มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ บริษัทแคนนอน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “เพิ่มพลังธุรกิจสินค้าออนไลน์ ด้วยการถ่ายภาพสินค้าอย่างมืออาชีพ“
ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00-16.30 น. ณ ห้องสัมมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ตวัน ระพิพงษ์ เจ้าของเพจ “ Foodtography studio” มาเป็นผู้บรรยาย ภายในงานประกอบไปด้วย
การบรรยายหัวข้อ “การถ่ายภาพสินค้าอย่างมืออาชีพเพื่อเสริมพลังธุรกิจออนไลน์”
รวมไปถึงการอบรมภาคปฏิบัติตั้งแต่ ถ่ายภาพแฟชั่น อาหาร เครื่องสำอาง ไปจนถึงเครื่องดื่มลงทะเบียนเข้ารับการอบรมได้ที่นี่

ลงทะเบียน